So sánh sản phẩm

THẺ NHỚ SDXC SANDISK EXTREME PRO 128GB 300MB/S

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
5.980.000 đ (Chưa có VAT)
  • Tình trạng:
Tính năng nổi bật     Loại sản phẩm: SD Card     Dung lượng: 128 GB     Tốc độ đọc: 300 MB/s     Tốc độ Ghi: 260 …
  • Mã QR:
  • Đơn vị tính:
  • Cái
  • Xuất xứ
  • :SDHC
  • Bảo hành
  • :24 tháng
Thêm vào giỏ hàng


Thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 300MB/S

Được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu không giới hạn của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 300MB/S là thẻ nhớ SDHC nhanh nhất. Tốc độ đọc lên đến 300 MB/s, tốc độ ghi 260MB/s hỗ trợ burst shot, RAW, chụp nhanh và tất cả mọi chức năng của các camera cao cấp nhất.Chuẩn Speed Class 3 cho video 4K và FULL HD.

Dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 300MB/S được thiết kế cho các máy quay độ phân giải cao và theo chuẩn tốc độ UHS-II U3 dành cho các loại máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay. Với hiệu năng cao và độ bền đáng tin cậy chính là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp luôn tin tưởng thẻ nhớ của SanDisk.

Hỗ trợ quay Video 4K tuyệt đỉnh

Với chuẩn tốc độ UHS 3 của chuẩn giao tiếp UHS-II, thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 300MB/S cho phép bạn quay phim với chất lượng 4K và video Full HD chất lượng cao mà không bị mất bất kì khung hình nào. Thệt sự tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi chụp hình trong các cuộc thi thể thao – nơi mà yêu cầu tốc độ chụp cực kì cao để nắm bắt những khoảnh khắc mỏng manh nhất.

Độ bền cao, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt nhất

Thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 300MB/S được thiết kế khả năng chống nhiệt độ cao, chống sốc, chống nước và chống cả tia X tại sân bay. Bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối. Vì vậy bạn có thể mang theo trong những chuyến đi của mình mà không phải lo lắng về độ bền của thẻ nhớ.

Dung lượng cực lớn    

Thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 300MB/S có dung lượng 128GB phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ của bạn.

Tính năng nổi bật

    Loại sản phẩm: SD Card
    Dung lượng: 128 GB
    Tốc độ đọc: 300 MB/s
    Tốc độ Ghi: 260 MB/s


 

Danh mục sản phẩm

Chat Facebook