So sánh sản phẩm

Saramonc thiết bị thu âm thanh chuyên nghiệp

Saramonc thiết bị thu âm thanh chuyên nghiệp

Saramonic - Yến Tâm Camera 
Chào mừng bạn đến với Yến Tâm Camera  đại lý phân phối các dòng  sản phẩm Saramonic, Saramonic là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp , công ty tập trung vào sản xuất bộ điều hợp âm thanh, micro, máy ghi âm cầm tay. Dòng sản phẩm của Saramonic  chủ yếu dành cho:
Bộ điều hợp âm thanh
Bộ điều hợp âm thanh cho phép khách hàng kết nối thiết bị ghi âm và micrô chuyên nghiệp với máy ảnh DSLR và máy quay phim của họ và tạo ra âm thanh đẹp và mượt mà hơn.

Micro
Micro cao cấp (bao gồm micro có dây và micro không dây) cho máy ảnh DSLR, máy quay DV.
Điện thoại thông minh âm thanh
Giờ đây, video trên điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, Saramonic tạo ra nhiều xu hướng để tăng chất lượng âm thanh cho video trên điện thoại thông minh, như SmartMixer, SmartMic, SmartRig, cũng là các bánh răng âm thanh cho sét iOS, Android Type C.
Lavalier Micro & Phụ kiện
Để cung cấp thêm giải pháp âm thanh, Saramonic  thiết kế nhiều loại phụ kiện âm thanh như micro lavalier, cáp kết nối, kính chắn gió micro ngoài trời để hỗ trợ dòng sản phẩm chính Saramonic.
Saramonic  có đội ngũ quản lý tài năng , R & D mạnh mẽ và hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp Saramonic  sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp tốt  nhất. Saramonic đang trên đường phát triển
Xem thêm các sản phẩm saramonic  tại đây 
Tags: ,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Chat Facebook