So sánh sản phẩm

Ronin S

Ronin S

Ronin-S

Được thiết kế cho máy ảnh DSLR và gương, Ronin-S kết hợp tính ổn định tiên tiến, điều khiển chính xác, và khả năng điều khiển lấy nét bằng tay trong một dạng đơn giản, nhỏ gọn. Với Ronin-S, người sáng tạo có thể chụp với sự tự do chụp ổn định khi di chuyển.

SmoothTrack

Chỉ với một tay, công nghệ SmoothTrack cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng từ chuyển động đến góc camera một cách dễ dàng. Hai nhóm tham số tùy chỉnh cho phép bạn lưu trữ cài đặt SmoothTrack yêu thích của bạn, chuyển đổi giữa chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Chế độ thể thao mới của Ronin-S giờ đây thông minh tăng phản ứng SmoothTrack để theo kịp bất kỳ chuyển động nào.

Tính linh hoạt

Ronin-S có thể dễ dàng lắp vào hộp số RC cho những bức ảnh có góc thấp hoặc thậm chí đóng vai trò như một đầu điều khiển từ xa được ổn định khi gắn vào một cần cẩu. Bộ chỉ huy trung tâm DJI Focus có thể được gắn vào dock phụ kiện, cho phép người sáng tạo có thể tập trung khi hoạt động với tay cầm tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể gắn Ronin-S vào một thanh cầm tay kép mà không ảnh hưởng đến việc kiểm soát gimbal, lấy nét, hoặc màn trập camera.

Chia Sẻ :


Chat Facebook