So sánh sản phẩm

Những ưu điểm của đèn Flash Jinbei

Những ưu điểm của đèn Flash Jinbei

Những ưu điểm của đèn Flash Jinbei. Đèn Flash Studio JINBEI ánh sáng phòng chụp cùng với những bức ảnh tuyệt vời nhất cho studio của bạn.

Jinbei dòng đèn Flash lý tưởng cho bất kỳ một studio nào. Với mức giá không hề quá đắt đỏ đối với nhu cầu cần có của một studio hiện đại. Đè Flash Jinbei được thiết kế với những thông số kỹ thuật quá tuyệt vời. Qủa là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi studio hiện nay.

Hãy đến với Yến Tâm Camera ngay hôm nay, hoặc liên hệ qua hotlien cho chúng tôi. Để được chiêm ngưỡng và được đắm chìm trong thế giới về thiết bị máy ảnh. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng đèn Flash studio, hay các dòng đèn Flash máy ảnh Canon, Sony. Cùng các dòng máy quay phim Gopro. Hay các phụ kiện studio chính hãng tại Việt Nam.

Đèn Flash Studio JINBEI bạn biết gì về đèn Flash?


Bạn đang cần một chiếc đèn Flash studio tuyệt vời nhất vừa có thể chụp trong nhà và ngoài trời ở bất cứ thời tiết nào hay thời gian nào? Hãy đừng quên tìm hiểu về Đèn Flash Studio JINBEI của Yến Tâm Camera nhé.

Đèn Flash là gì? Đèn FLash được hiểu đưn gianr và được xem là thiết bị hỗ trợ ánh sáng cho máy ảnh. Trong trường hợp người dùng chụp ảnh trong phòng. Hay sử dụng đèn trong môi trường thiếu sáng. Hiểu một cách đơn giản hơn đó là đèn Flash mang lại nguồn sáng tự nhiên giúp cho bức ảnh đẹp hơn và chất lượng hơn.


Những Lợi Ích của Đèn Flash Jinbei (Hay còn gọi là đèn Flash Ngoài)


Bạn đang sở hữu một studio hay bạn đang lên ý tưởng mở studio?. Bạn tự hỏi liệu mình có nên đầu tư mua đèn flash ngoài hay không? Hãy cùng Yến Tâm camera tìm hiểu về đèn flash ngoài so với đèn flash tích hợp máy ảnh dưới đây. Sau đó bạn hãy cho mình có quyền lựa chọn nhé.

1. Nhận diện sự khác biệt của máy ảnh của  có đèn flash tích hợp và đèn flash ngoài :

– Khi ddèn flash ngoài mang đến cho máy ảnh nguồn chiếu sáng lớn và có khả năng chiếu sáng mạnh gấp nhiều lần hơn. Với trong một khoảng cách xa hơn. Đảm bảo đủ độ bao phủ lớn khi chụp với độ dài tiêu cự góc cực rộng.
– Đèn flash tích hợp của máy ảnh  thì sao nhỉ?. Đen flash này cũng được gọi là đèn flash cóc. Luôn đi kèm theo hầu hết máy ảnh. Việc sử dụng đèn Flash tích hợp sử dụng rất tiện. Nhưng nó cũng có một số hạn chế về độ chiếu sáng hẹp, không bảo phủ được góc rộng và xa. Với đèn flash ngoai Jinbei như hiện nay điều đó hoàn toàn đã được khắc phục bằng cách sử dụng đèn flash ngoài.


So sánh để thấy được sự khác biệt giữa đèn Fash tích hợp và đèn Flash ngoài:

Khi bạn có studio chắc chắn bạn sẽ không chỉ cần đến chiếc đèn Flash có sẵn của máy ảnh. Một chiếc đèn Flash ngoài bao giờ cũng góp phần làm nên những bức ảnh chất lượng nhất.

1. Khoảng cách từ đèn flash đến đối tượng cần chụp ảnh:

– Khoảng cách được tính từ đèn flash đến đối tượng chụp ảnh hay sản phẩm cần chụp. Là khoảng cách tối đa có thể từ đèn flash đến đối tượng cần chụp. Để đảm bảo đối tượng hay sản phẩm được chiếu sáng tốt nhất.  Ánh sáng từ đèn flash tích hợp bị hạn chế hơn. Cũng nhu không thể chiếu tới các đối tượng nằm xa hơn khoảng cách này, và do đó ảnh sẽ bị thiếu sáng.
– Khi mà đèn flash tích hợp thường có khoảng cách tối đa. Từ đèn flash đến đối tượng hạn chế ở 1 đến 3 mét ở ISO 100.
– Thì đèn flash ngoài như đèn Flash Studio JINBEI lại có công suất flash cao hơn đèn flash tích hợp. Với một số đèn có thể chiếu sáng các đối tượng cách xa trên 10 mét. Nói một cách dê hiểu và đơn giản dễ hiểu. Bạn có thể sử dụng chúng để đảm bảo đủ ánh sáng chiếu lên các đối tượng cách xa máy ảnh hơn.

 

2. Góc bao phủ của đèn Flash Jinbei ngoài.

– Góc bao phủ chụp ảnh của đèn Flash Jinbei, cũng được gọi là góc flash. Là khu vực mà ánh sáng từ đèn flash có thể bao phủ về góc xem của ống kính (độ dài tiêu cự).
– Đèn flash tích hợp của máy ảnh có góc bao phủ được thiết kế để bao phủ một góc xem. Tương đương đầu góc rộng của một ống kính zoom tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa khi bạn sử dụng bất kỳ độ dài tiêu cự nào tạo ra góc xem rộng hơn góc. Bao phủ của đèn flash (ví dụ ống kính góc rộng). Thì với đèn Flash tích hợp rìa ảnh của bạn có thể bị tối. Còn khi bạn sử dụng một ống kính có thân dài. Ảnh của bạn cũng có thể gặp tình trạng "bóng ống kính", trong đó bóng của ống kính được chụp lại trong ảnh.
– Ngược lại với đèn đèn flash Jinbei ngoài. Bạn sẽ thấy chúng có thể bao phủ một góc flash rộng hơn. Điều này có nghĩa là chúng có thể làm sáng toàn bộ ảnh bất kể loại ống kính bạn đang sử dụng là gì. Ngay cả khi bạn sử dụng ống kính góc rộng.

 

3. Hướng ánh sáng tuyệt vời của đèn Flash ngoài Jinbei

–  Đèn flash tích hợp của máy ảnh. Được thiết kế chỉ có thể chiếu sáng đối tượng từ một hướng và về phía trước. Ánh sáng đó sẽ giúp bạn có thể là đủ đối với một số cảnh. Nhưng ở những cảnh khác, yêu cầu ánh sáng tốt hơn. Bạn muốn có bức ảnh đẹp hơn thì khó đấy. Ví dụ: Như  khi bạn chụp chân dung, ánh sáng phía trước có thể làm cho đối tượng thiếu nổi khối.
– Trong khi đó đèn Flash ngoài JINBEI lại có đầu đèn flash. Có thể điều khiển xoay hoặc nghiêng được. Để có được các hướng và góc chiếu sáng khác nhau. Cũng có thể vận hành đèn Flash ngoài mà không cần gắn vào máy ảnh để có được khả năng linh hoạt cao hơn về hướng chiếu sáng.
– Với đèn flash tích hợp: Có sự thuận lợi đó là bạn không cần phải mang theo riêng biệt khi đi chụp ảnh noài trời. Nhưng nó cũng có những bất lợi như không đủ công suất flash và chỉ có thể chiếu sáng từ phía trước. Để có được kết quả chuyên nghiệp hơn, nên sử dụng đèn flash ngoài và tuyệt vời hơn khi bạn chon đèn Flash JINBEI.
– Đèn flash ngoài: Đèn flash Jinbei có công suất lớn, đem đến công suất ánh sáng rộng và cao hơn.

Ngoài việc có công suất cao, đèn flash ngoài JIBEI  còn có những lợi thế và ưu điểm  gì vượt trội. Để các studio lựa chọn Jinbei?


Đèn Flash Jibei còn có những tính năng vô cùng tuyệt vời khác. Chính vì vậy mà nó còn được biết đến với cái tên ánh sáng cho studio. Co đèn Flash Jinbei trong studio nhiếp ảnh gia của bạn sẽ dễ dàng nắm bắt những cơ hội chụp ảnh và tạo ra những hiệu ứng không thể có được với đèn flash tích hợp của máy ảnh.
1. Đèn Flash jinbei có thời gian phục hồi flash ngắn hơn các dòng đèn Flash khác.
Đèn flash Jinbei ngoài được thiết kế với ưu điểm và lợi thế đó là có nguồn điện riêng. Cho phép nó phục hồi nhanh hơn. Thời gian phục hồi từ lúc nháy đèn flash đến khi nó sẵn sàng nháy lần tiếp theo sẽ ngắn. Có nghĩa là nhiếp ảnh gia ít có khả năng bỏ lỡ một cơ hội chụp ảnh.
2. Đèn Flash jinbei đáp ứng mọi khả năng sáng tạo khác
– Khi đèn flash ngoài của bạn có đầu đèn flash có thể điều chỉnh được. Bạn có thể nghiêng và thay đổi góc để thực hiện kỹ thuật dội flash, dẫn đến ánh sáng dịu hơn, ít gắt hơn. Khi bạn chọn đèn flash Jinbei được hỗ trợ các tính năng như nháy đèn không dây và liên kết với nhiều đèn flash, bạn có thể có được các hiệu ứng tinh tế hơn.
– Còn  ánh sáng từ đèn flash tích hợp chiếu sáng đối tượng từ phía trước. Không chiếu tới toàn bộ ảnh. Điều đó dẫn đến ánh sáng thiếu tự nhiên, có thể làm cho đối tượng thiếu nổi khối.
– Nếu đèn Flash Ngoài mang đến khả năng chụp chân dung trong nhà trông tự nhiên hơn, đẹp hơn. Ví dụ: Các thiết lập chẳng hạn như khẩu độ, tốc độ cửa trập và độ nhạy sáng ISO giống như trong ví dụ đèn flash tích hợp. Nhưng đèn flash ngoài đủ mạnh để chiếu xa hơn phía sau đối tượng. Do đó ánh sáng trông đều và tự nhiên hơn. Kỹ thuật nháy đèn không dây được dùng để chiếu sáng đối tượng từ bên trái của ảnh, mang lại độ sâu hơn cho đối tượng

 
 3. Đèn Fflash studio JINBEI có thể sử dụng cho bất kỳ studio nào và với bất kỳ dòng máy ảnh nào đúng hay không?
Câu trả lời tất nhiên là đúng. Bạn có thể dùng đèn Flash jinbei ngoài được cho tất cả các loại máy ảnh và phòng chụ sudio. Đèn Flash Jinbei có thời gian tái hồi siêu nhanh, chụp ảnh động ở mức công suất lớn nhất.
Hi vọng với những thông tin trên đây Yén Tâm Camera đã cung cấp đến quý khách hàng những nội dung thông tin hữu ích nhất về đèn Flash Jinbei.
Bạn muốn biết thêm chi tiết và các thông số kỹ thuật về đèn Flash Jinbe.  Hãy cho chúng tôi biết và để lại lời nhắn trên hotline: 0983.555.336 – 0983.353.336. Yến Tâm Camera chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng khi chọn đèn Flash Jinbei.
Tags:,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Chat Facebook