So sánh sản phẩm

Micro điện thoại thông minh Saramonic SR-LMX1 + Lavalier

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
1.600.000 đ (Chưa có VAT)
  • Tình trạng:
Micrô điện thoại thông minh Saramonic SR-LMX1 + Lavalier là micrô lavalier điện thoại thông minh tốt nhất của Saramonic
  • Mã QR:
  • Đơn vị tính:
  • Cái
  • Bảo hành
  • : 6 Tháng
  • Xuất xứ
  • :Saramonic
Thêm vào giỏ hàng


Micrô điện thoại thông minh Saramonic SR-LMX1 + Lavalier là micrô lavalier điện thoại thông minh tốt nhất của Saramonic.


►Bạn có thể thu âm thanh chất lượng cao, chuyên nghiệp ngay vào thiết bị iOS hoặc Android của mình bằng micrô lavalier này. Micro được gia công tinh xảo và làm từ thép cấp phẫu thuật. So với micrô tích hợp trên điện thoại thông minh của bạn, SR-LMX1 + sẽ là một bản nâng cấp lớn liên quan đến độ nhạy của micrô và tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm.

►Từ trên xuống dưới, SR-LMX1 + được thiết kế để thu âm thanh hoàn hảo cho thiết bị di động của bạn. Giắc cắm TRRS 3,5mm hoàn toàn bằng kim loại, đảm bảo kết nối chắc chắn, không bị méo giữa micrô và thiết bị ghi âm của bạn. Đầu micro, cũng là một cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại, đã được hiệu chỉnh để cung cấp khả năng thu âm tốt nhất có thể trong khi vẫn duy trì cấu hình thanh mảnh, gần như không có. 4 chân cáp linh hoạt, được bọc trong polyurethane chống hư hại, cho phép bạn định vị đầu mic ở bất cứ nơi nào bạn cần.

►SR-LMX1 + bao gồm cáp mở rộng 13 ', clip lav và hai màn hình pop. Màn hình pop acoustic bọt được trang bị là hoàn hảo để giữ cho lavalier của bạn không bị chú ý, và miếng đệm cao su được trang bị bên trong đảm bảo nó nằm chặt - không cần thiết phải loay hoay! Để ghi âm tại hiện trường, SR-LMX1 + cũng bao gồm kính chắn gió "deadcat" microfiber. Với một dải cinch đàn hồi, kính chắn gió có thể được bảo vệ dễ dàng và chắc chắn trên màn hình pop để lọc gió và tiếng ồn xung quanh khác.

 
Micrô điện thoại thông minh Saramonic SR-LMX1 + Lavalier là micrô lavalier điện thoại thông minh tốt nhất của Saramonic

Danh mục sản phẩm

Chat Facebook