So sánh sản phẩm

Jinbei HD400 TTL

Jinbei HD400 TTL

HD 400 Monolight with TTL
Công ty Adorama đã công bố Jinbei HD 400 TTL, một chiếc di động nhỏ gọn 400Ws TTL và đèn flash không dây hỗ trợ HSS.
HD 400 tham gia hệ thống đèn flash HD phát triển nhanh của Jinbei bao gồm cả anh trai lớn hơn HD 610 TTL, tất cả đều có khả năng tương thích trực tiếp với hệ thống radio HD 2.4GHz của Canon.
Cũng như hệ thống vô tuyến HD 2.4G của Jinbei cho các hệ thống máy ảnh Canon, Nikon, Sony và Fuji, với hỗ trợ đầy đủ TTL và HSS.
                        
Thiết bị HD 400 nhỏ gọn có thời gian tái chế 1,6 giây khỏe mạnh ở toàn bộ sức mạnh và tối đa 400 lần nhấp nháy toàn bộ năng lượng cho mỗi lần sạc pin.
Cũng như nhiệt độ màu ổn định (5500K +/- 150K), một chế độ thời gian flash nhanh xuống 1 / 19.000s (t0.5), và 1/1 ~ 1/256 mức công suất với các điểm dừng 0.1 stop tốt.
Một bộ điều chỉnh kiểu chữ S được cung cấp, cũng như đèn ánh sáng LED 15 Watt.

Pin Lithium-ion 16.8V 4400mAh của RT 400 cung cấp khoảng 400 lần bật nguồn đầy đủ cho mỗi lần sạc và bao gồm chỉ báo mức sạc tích hợp.
 
Giá đỡ xoay hợp kim đúc nhỏ gọn của strobes cũng xuất hiện để tăng gấp đôi như một tay cầm xử lý sáng tạo cho bàn tay giữ nhấp nháy.
 
Bộ phản xạ nhỏ gọn của HD 400 cũng có bộ phụ kiện từ tính tích hợp cho các gel màu và đĩa khuếch tán được cung cấp.                                                                                                                                        
 
Bộ phản xạ nhỏ gọn của RT 400 cũng có bộ phụ kiện từ tính tích hợp cho các gel màu và đĩa khuếch tán được cung cấp.

các đơn vị phát tương thích cho hệ thống Jinbei, khi được sử dụng trong chế độ radio HD, bao gồm tất cả các đơn vị chính được kích hoạt HD của Canon.
Jinbei cũng cung cấp các máy phát TR-Q6 của riêng mình cho Canon, Nikon, Sony và Fuji. Với phiên bản Canon cũng cung cấp khả năng tương thích Canon HD
TR-Q6 cung cấp 3 nhóm flash - A / B / C, và cho phép các nhóm thủ công từ xa và TTL được trộn lẫn với nhau, và tắt riêng rẽ khi cần thiết.
Đèn mô hình LED có thể được chuyển sang chế độ BẬT và TẮT từ xa (trong khi vẫn có thể đặt chế độ Thủ công hoặc Tỷ lệ phần trăm trên strobes).
Phạm vi phát thanh lên đến 300 mét ấn tượng.

Máy phát TR-Q6 cũng cung cấp điều khiển từ xa APP cho smartphone với hệ thống flash Jinbei.
Một lần nữa một trường hợp đệm tốt đẹp được cung cấp với HD 400.

 

Chia Sẻ :


Chat Facebook