So sánh sản phẩm

Balo máy ảnh Protactic 450 AW II chính hãng

Balo máy ảnh Protactic 450 AW II chính hãng

Balo máy ảnh Protactic 450 AW II chính hãng. Siêu phẩm balo máy ảnh mà bất cứ một nhiếp ảnh gia nào cũng muốn được một lần sở hữu trong đời.

 
Balo máy ảnh Protactic 450 AW II. Một chiếc balo siêu tiện dụng và tuyệt vời đẳng cấp nhất hiện nay. Khi nhắc đến chiếc balo Protactic 450 AW II Yến Tâm Camera khẳng định đây là chiếc balo máy ảnh trên cả sự tuyệt vời cho bất cứ khách hàng nào sử dụng chúng.

Yến Tâm Camera đơn vị chuyên phân phối và cung cấp máy ảnh cùng balo, túi máy ảnh chính hãng. Balo Protactic 450 AW II được nhập trực tiếp tại nhà sản xuất. Do đó khách hàng mua balo Protactic 450 AW II tại Yến Tâm camera luôn được mua với mức giá không qua trung gian và có giá ưu đãi nhất.

Chiếc Balo đẳng cấp mang tên Protactic 450 AW II

Balo máy ảnh Protactic 450 AW II được biết đến là phiên bản nâng cấp của dòng balo ProTactic hiện có trên thị trường. Với phiên bản nâng cấp đời mới trong năm 2018. ProTactic 450 AW II trở thành dòng balo siêu phẩm đắt giá nhất trong các dòng balo máy ảnh trên thị trường đang được săn lùng nhất.

Balo Protactic 450 AW II với những cải tiến nhiều về thiết kế bên ngoài và các phụ kiện đi kèm vô cùng sang trọng và  nổi bật mà hiếm có chiếc balo máy ảnh nào có được.

 
Các đặc điểm sang trọng và nổi bật lam nên tên tuổi của balo Protactic 450 AW II
1.Có sức chứa lớn:
– Bạn có thể ình dung ra chiếc balo Protactic 450 AW II tuyệt vời này có sức chưa lên đến 02 body, 3-4 lens. Cùng nhiều phụ kiện với nhiều tuỳ biến khác nhau.
– Với sức chứa lớn này quả là một chiếc balo có một không hai mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn sở hữu một laanf trong đời.

 

2. Đai chịu lực và độ bền cao.

– Với sức chứa lớn đòi hỏi chiếc balo tuyệt vời này phải có đai chịu luc và khả năng bảo vệ máy ảnh cùng các phụ kiện cao. Do đó blo Protactic 450 AW II có đai chịu ực cực kỳ tuyệt vời.
– Balo Protactic 450 AW II  được trang bị đầy đủ tính năng bảo vệ máy. Với kích thước được thiết kế tối ưu giúp người dùng thoải mái sử dụng một cách linh hoạt nhất.
– Đai chịu lực giúp việc di chuyển dễ dàng. Cũng như việc đảm bảo an toàn cho máy ảnh và phụ kiện đựng trong balo.

3. Phụ kiện đi kèm mà chiếc balo Protactic 450 AW II có thể chứa được :
– Ngoài máy ảnh và len máy ảnh bạn có thể hình daung ra chiếc bao lo này con chứa được thêm những gì.  Balo Protactic 450 AW II còn chứa được bộ dây gắn chân máy vào balo, túi đựng bình nước, túi nhỏ đựng phụ kiện.

 
4. Chiếc áo mưa đi kèm được thiết kế riêng cho balo Protactic 450 AW II
– Chiếc áo mưa được thiết kế riêng cho balo được giấu kín ở đáy balo. Với chiếc áo mưa này thì khi đi picnic, đi du lịch hay đi chụp ảnh da ngoại có gặp trời mưa cũng không hề phải lo lắng.

 
5. Khả năng chống sốc, bảo vệ máy ảnh và phụ kiện.
Balo Protactic 450 AW II được thiết kế với đệm chống sốc, chống rung bảo vệ máy ảnh và phụ kiện máy ảnh khỏi rung lắc, va đập.

Bạn muốn được tư vấn hay muốn được sở hữu chiếc balo máy ảnh đình đám này. Hay đến với Yến Tâm Camera để được biết thêm chi tiết và các thông số của balo máy ảnh Protactic 450 AW II .  Hãy cho chúng tôi biết về mong muốn của bạn và để lại lời nhắn trên hotline: 0983.555.336 – 0983.353.336. Yến Tâm Camera chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chiếc balo siêu phẩm mà nhiều người mơ ước này. 
Tags:,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Chat Facebook